Câu lạc bộ giải trí De Vela / SCT Estudio de Arquitectur

Posted: 22/02/2012 in Công trình, Chuyên môn kiến trúc
Tags: , , , , , , , ,

De Vela nằm ở một vị trí đặc biệt, công trình đã được tạo ra với tiêu chí hòa hợp nó vào môi trường xung quanh. Được tạo thành bởi một khối hình học đơn giản, công trình tạo nên một mối liên hệ tuyệt vời giữa nội thất và ngoại thất của tòa nhà, những góc vuông, sự gần gũi với biển mà vẫn đảm bảo mức độ bảo mật của các không gian chức năng của nó.
Thông tin dự án
Văn phòng kiến trúc sư: SCT Estudio de Arquitectura
Địa điểm: Puerto de Andratx , Mallorca , Tây Ban Nha 
Dự án năm: 2008 
Hình ảnh: José Hevia

Toàn bộ tòa nhà bao gồm một lớp vỏ chính bên ngoài không gian ngoại thất  được sử dụng bởi vật liệu đá trắng, trong đó là các không gian chức năng khác nhau: nhà hàng, quản lý và quán cà phê với các khu vực dịch vụ tương ứng.
Ý đồ cho ta thấy các tầng đã được modul hóa với mỗi section 1x1m , thể hiện trên sàn đá, trong cả nội thất và ngoại thất. Tạo ra sự hài hòa và hiện đại cho tất cả các thiết kế không gian ở câu lạc bộ này.
Phía nam của tòa nhà được bảo vệ bởi khối khung dầm , được bọc bởi các tấm kính lớn, với không gian hoàn toàn mở do đó tạo ra một cái nhìn trực tiếp trực quan ra khung cảnh tàu thuyền và biển khi đến đây và thưởng thức các dịch vụ giải trí hiện đại của câu lạc bộ

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s