G.Lab đạt giải trong cuộc thi thiết kế ý tưởng Hội chợ quốc tế Yeosu – 2010 Big-O.

Posted: 12/07/2010 in Chuyên môn kiến trúc, Kiến trúc thế giới
Thẻ:, , , , ,

G.Lab *, một đơn vị thiết kế của công ty kiến trúc Gansam  & cộng sự tại Seoul, Hàn Quốc đã đạt giải Đạt giải trong cuộc thi thiết kế ý tưởng Hội chợ quốc tếYeosu – 2010 Big-O.

Tên chủ đề dự án là “ Biển xanh lá, Rừng xanh dương” và dự kiến công trình được hoàn thành trong năm nay.

Big – O là một kết nối toàn cầu của hội chợ và  không gian chào đón để tối đa hóa không gian công cộng. Ý tưởng này được trình bày trong Big – O như là một dự án nhằm mục đích phục hồi sinh thái biển và cho phép khách thăm quan có thêm nhiều trải nghiệm với những tiến trình độc đáo. Big- O mang lại một không gian ngoài trời như một thế giới tương lai không tưởng và tạo nên những yếu tố tổng quan đặc sắc cho không gian triển lãm. Big – O chuyển tải được rất nhiều chức năng và đặc điểm của một môi trường đại dương như văn hóa và các không gian nghệ thuật, mang lại cho người thăm quan những trải nghiệm thú vị và cụ thể với cách thiết kế lối đi bộ, công viên, cảnh quan, và khu vực trưng bày đầy tính cảm xúc.

Thiết kế concept chính thức:

Khu vực nước Ocean mô tả một nơi năng động với những mảng đa dạng về cuộc sống. Những thành phần cơ bản của cuộc sống được chọn lọc, bản thân nước là một thứ giàu năng lượng và có thể tạo nên những phản ứng và đặc điểm thú vị . Tính chất lỏng của nước và tính tương tác của nó tọa thành điểm chủ đạo của thiết kế này

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s