Nhóm kiến trúc sư G.Lab của Cộng sự Gansam tại Seoul đã hoàn thành việc thiết kế kiến trúc 3 căn hộ nhìn ra sông Hàn tại Hongcheon, Nam Hàn.

Được gọi là Casamoro Condominiums, dự án bao gồm 3 đơn nguyên, khu vực đậu, đỗ xe và cả khu vực café được nhấc lên khu vực sân thượng tầng một. Mỗi một đơn nguyên đều có những góc có thể nhìn ra bờ sông đối diện. Dưới đây là một số ý kiến của các kiến trúc sư.

Casamoro Condominiums được đặt ở bờ Bắc của Sông Hà, nơi xây dựng 3 đơn nguyên với tầm nhìn ra sông và còn hơn cả đặc biệt, mỗi đơn nguyên tương ứng với một tính năng địa hình cụ thể đối với bờ sông đối diện.

Khoảng không đỗ xe ở tầng 2 và cũng mang lại một khoảng nhìn dễ chịu ra phía sông. Mỗi đơn nguyên condoimium đều được đặt dâng lên cao, cho phép khoảng nhìn và tính riêng tư tối đa.

Các khối nổi lộ ra không gian quán café tiếp cận với khoảng nước ở sông. Đây chính là một khu riêng biệt dành cho những người muốn thoát khỏi thành phố ồn ào và tận hưởng những giờ yên bình ở đây. Công trình đem lại một hình ảnh hiện đại và độc đáo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s