Đơn vị thiết kế kiến trúc Kjaer & Richer – Đan Mạch chia sẻ với chúng tôi dự án Công viên Navitas do họ thiết kế, là một trường đào tạo kỹ sư ở Aarhus, Đan Mạch rộng 39,000 m2. Các bạn có thể tham khảo thêm những hình ảnh khác ở dưới bài viết này.

Từ năm 2014 sẽ có hơn 2000 sinh viên, giảng viên và giáo sư sẽ học tập và làm việc tại Công viên Navitas bên bờ sông Aarhus. Công trình sẽ là ngôi nhà của các kỹ sư thường Aarhus. Trường hàng hải và đào tạo kỹ thuật cơ khí Aarhus và khu khoa học INCUBA cung cấp việc đào tạo, phát triển và giảng dạy tạp trung về năng lượng. Công trình sẽ là một cấu trúc sử dụng năng lượng thấp lớn nhất của Đan Mạch và ngân sách đầu tư vào khoảng 700 triêu Dkr. Một phần của dự án Đô thị Aarhus sẽ được xây dựng một bãi đậu xe rộng rãi với khoảng 450 chỗ đậu.

Trung tâm kiến thức đáng chú ý và môi trường sáng tạo.
Ba viện, trường đào tạo kỹ sư Aarhus, trường hàng hải và đào tạo kỹ sư Aarhus và trường khoa học INCUBA, mỗi một nơi đều có tiền đề riêng và các cơ sở hạ tầng với sự chia sẻ như mẫu căng tin, câu lạc bộ sức khỏe, phòng họp vv.. Mục tiêu của trường Navitas là tạo nên một trung tâm nổi bật, là những viện hàng đầu về kiến thức trong môi trường năng lượng sáng tạo, môi trường và đào tạo xây dựng, vị trí là ở trung tâm Aarhus, thiết lập nó như là một môi trường lớp học đầu tiên cho học tập, sáng tạo và tinh thần kinh doanh.

Navitas Park sẽ là một công trình phức hợp mở và năng động, nơi sinh viên, các nhà nghiên cứu, đào tạo và các ngành công nghiệp này truyền cảm hứng cho nhau vì lợi ích của tất cả các bên. Ý tưởng là tham vọng muốn tạo ra một môi trường hấp dẫn cho sinh viên, các nhà nghiên cứu và các doanh nghiệp.

Tập trung vào năng lượng thấp

Navitas Park có một tiểu sử xanh đầy tham vọng, có nghĩa là công trình sẽ chỉ sử dụng một phần nhỏ năng lượng tiêu thụ so với một công trình lớn như vậy. Đây là một mục tiêu riêng cho việc đề xuát thiết kế cho tòa nhà cũng như là một cảnh báo quốc tế và bảo tồn năng lượng và sử dụng công nghệ năng lượng.

Với vị trí ấn tượng của nói, tòa nhà còn đại diện cho một chứng minh nổi bật về tiềm năng phát triển bền vững của công nghệ năng lượng thấp, được hỗ trợ bởi kiến trúc.

Dự án trùng với thời điểm xây dựng một bến cảng chủ đạo của đô thị Aarhus, một công trình đa năng bên bờ sông mới và sẽ được hoàn thành để mở cửa năm 2014

Advertisements
Bình luận
  1. Kiến trúc Công viên Navitas thoáng đảng và sang trọng, mô hình mới lạ và độc đáo. Tôi thích mô hình kiến trúc này!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s