Row studio thiết kế một căn hộ phức hợp cao cấp nằm tại địa điểm có khu rừng gỗ dày đặc nằm ở Miền nam thành phố Mê hi cô. Vị trí căn hộ được bao bọc bởi những cây cối có sẵn và mặt tiền của công trình được bao phủ bằng cây cối bao phủ cấu trúc. Hình thức thiết kế này mang lại một cảm giác khi từ khu vực nọi thất nhìn ra như đang sống trên một ngọn cây. Bãi đỗ xe và khu vực dịch vụ đều nằm dưới  tòa nhà để tối đa hóa độ xốp của đất và để tránh bất kỳ cản trở thị giác trên mặt đất. Hình ảnh khu vườn được lặp lại liên tục, từ lối vào đến khi vào tận trong công trình, một luồng cây xanh chạy từ mặt đất lên phía trên công trình lên phần trên mặt tiền của công trình và khu vực bao quanh. Tầng trệt công trình được bao che bởi cây cối tạo sự riêng tư.  Lợp gỗ trên sân thượng mái nhà tạo điều kiện thuận lợi tuyệt vời cho các cuộc tụ họp, ăn uống, hoặc chỉ đơn giản là việc ngắm cảnh khu vườn tuyệt đẹp.Dưới đây là một số hình ảnh về công trình:

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s