Những đơn vị đoạt giải AIA New York năm 2010 đã được công bố gần đây và đây là dự án của Kohn Pederson Fox được nhận giải thưởng thiết kết thuộc thể loại chưa được xây dựng. Giống như những dự án đạt giải khác, chỉ số thiết kế tài năng New York được lựa chọn dựa trên cơ sở “ Thiết kế chất lượng, giải pháp chương trình, sự cách mạng, sự chu đáo và kỹ thuật” Dự án, được gọi là Siêu thị đô thị cho Tianjin, Trung quốc. Đô thị trung tâm là một cách để phục hồi lại những ảnh hưởng thị giác khu vực sông như là một biểu tượng văn hóa. Hy vọng rằng nó sẽ là một trung tâm phát triển và thiết lập “một bản sắc mới cho thành phố mà các liên kết văn hóa của nó nhằm tạo nên một dấu ấn lịch sử về thương mại”

Vật liệu sử dụng bao che là loại vật liệu trong suốt, công trình cho phép hệ thống nội thất tiếp cận với khu vực đường phố xung quanh. Cấu trúc vòng cung của công trình chạy theo đường bờ sông hội tụ với 6 tầng mặt tiền quay về phía nam.

Cấu trúc công trình ăn khớp với những cạnh cắt rời trên khu đất và hợp lại như một trong hai, hay hai trong một. Hai bên đại lộ lớn cho phép người đi bộ lưu thông từ phía đông đến phía tây của khu đất, và tập hợp lại tại một quảng trường trung tâm lớn. Điều này cho phép sự lưu thông qua những lối vào khác nhau của công trình. Luồng giao thông thường xuyên này của người dân khiến cho công trình trở thành một điểm nhấn hiện đại “ truyền thống thương mại đông đúc”

Địa chỉ : Tianjin, Trung Quốc

Thời gian dự kiến hoàn thành: 2012

Advertisements
Bình luận
  1. phuong nói:

    Đá xoay phong thủy ninh thuận 6: http://youtu.be/oipqYk5OMRM

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s