Bookmark and Share

Vertical-Village-by-Graft-Lab

 

Các kiến trúc sư của Graft lab(cũng là đơn vị thiết kế công trình kiến trúc đặc sắc ở đảo Bird) chắc hẳn phải là những kiến trúc sư khiến người ta phải ghi nhớ bởi vì công trình Vertical Village kết hợp các hiệu ứng cơ bản nhất đối với khí hậu nóng:giảm hiệu ứng nhà kính và tối đa hóa sản xuất năng lượng mặt trời. Một tấm lớn thu năng lượng mặt trời nằm ở cuối phía nam và có khả năng tự động dịch chuyển vị trí của mình về hướng mặt trời để tăng tối đa năng lượng mặt trời, năng lượng tập hợp và khiến cho công trình trở nên đặc sắc hơn.

Vertical-Village-by-Graft-Lab1

Vertical-Village-by-Graft-Lab2

Vertical-Village-by-Graft-Lab3

Vertical-Village-by-Graft-Lab4

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s