Bookmark and Share

Eco-Hotel-Complex-Paineiras-587x370

Cải tạo khách sạn Paineras với kiến trúc đổi mới để đón Cúp Bóng đá thế giới diễn ra năm 2014 tại Brazil và Thế vận hội mùa hè tiếp sau đó năm 2016. Các kiến trúc sư thiết kế:Alexandre Hepner, Denis Cossia, Joao Paulo Payar, Rafael Brych, Ricardo Gonçalves, thiết kế và tư vấn về môi trường Ricardo Messano.

Một số thông tin về Kiến trúc khách sạn sinh thái :

Khách sạn cũ – Paineiras được xây dựng từ năm 1884 bở Pedro II, Hoàng đế của Bồ Đào Nha như là một nơi nghỉ chân sang trọng cho khách du lịch trên đường đến thăm bức tượng Corcovado, biểu tượng của Rio de Janeiro. Tại Paineiras, du khách đến Corcovado sẽ được lên tàu để tiếp tục phần còn lại của các con đường lên đến tượng đài nổi tiếng. Theo thời gian khách sạn đã xuống cấp và vẫn như vậy suốt 30 năm và bị bỏ hoang.
Thiết kế mới của khách sạn Paineiras Complex được đề cập đến trong một cuộc thi quốc gia. Tổ hợp khách sạn nằm ở công viên quốc gia Tuijca, khoảng 1 km, từ tượng đài nổi tiếng của Đấng Cứu thế Chúa Kitô. Khách sạn cũ, sẽ được phá dỡ và xây dựng thay thế một công trình mới. Công trình mới sẽ được xây dựng, bao gồm trung tâm du lịch cho đài tưởng niệm, công viên quốc gia,một khách sạn sinh thái và trung tâm hội nghị. Các trung tâm du lịch sẽ bao gồm các địa điểm công cộng trong nhà, phòng triển lãm, tủ khóa, cửa hàng, quán cà phê, phòng thay đồ cho người hành hương, không gian ngoài trời, và một nhà ga xe lửa sẽ đưa du khách đến đài tưởng niệm này.

Các khu vực sinh thái xung quanh khách sạn và các tổ hợp khác sẽ được xây dựng với sự thân thiện nhất đối với môi trường xung quanh. Ẩn mình vào địa hình tự nhiên của khu vực, khách sạn sẽ được bao quanh bởi một vùng đệm xanh sẽ cung cấp một vùng chuyển tiếp vào rừng. Cơ cấu sẽ được xây dựng từ thép và ít linh hoạt, với tập trung vào việc tinh giản và giảm chất thải xây dựng. Trên mặt tiền phía tây của bức tường lớn sẽ được xây dựng để bảo vệ các khách sạn tránh được sức nóng năng lượng mặt trời.

Các kiến trúc sư nhận thấy có 3 điểm cần xem xét đối với dự án này. Thứ nhất, khách sạn và trung tâm thăm quan phải giữ tác động môi trường đến mức tối thiểu. Thứ hai, khách sạn thể hiện được một số hình ảnh cũ của khách sạn ban đầu, đã ghi dấu trong lòng những công dân của Rio. Thứ 3, hạ tầng cơ sở công trình mới phải có khả năng xử lý dòng người tham quan đến từ các sự kiện sắp diễn ra tại Brazil, bằng cách giảm thiểu ùn tắc giao thông, cung cấp các bãi đậu xe, phục vụ như là một trạm trung chuyển, và cung cấp đủ không gian và tiện nghi dành cho du khách. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều dự án tuyệt vời như thế này sẽ được phát triển cho Rio trong những năm tới.

Eco-Hotel-Paineiras-Renovation-587x389

Eco-Hotel-Rios-Paineiras-Sustainable-587x353

Eco-Hotel-Architecture-Stunning-Green-587x378

Eco-Hotel-Paineiras-Architecture-587x385

Eco-Renovation-Rio-de-Janeiro-587x542

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s