Bookmark and Share

The-Library-of-Birmingham-Architecture-Design-by-Mecanoo-Architecten-587x587

Công trình Thư viện Birmingham do các kiến trúc sư Mecanoo – Hà Lan thiết kế và xây dựng tại quảng trường Centenary và dự kiến mở cửa trong năm 2013.

Mike Whitby, Lãnh đạo Hội đồng thành phố Birmingham đã trao giải Quốc tế cho các kiến trúc sư Hà Lan – Mecanoo cho công trình trị giá 193,000,000 bảng này. Công trình được đặt ở vị trí trang trọng tại trung tâm Quảng trường Centenary, thư viện của Birmingham, mở cửa năm 2013 nhân dịp kỷ niệm : “Thành phố quốc tế trong trái tim nhân dân”. Được xây dựng từ những năm 1970, thư viện mới Birmingham được lên kế hoạch tái xây dựng – thiết kế công trình mang nhiều tính sáng tạo và khám phá mới. Với 31.000 mét vuông xây dựng, công trình sẽ rộng hơn 20% diện tích so với công trình cũ và địa điểm này có thể tiếp nhận hơn 10.000 lượt người tham quan mỗi ngày.

Tòa nhà sử dụng vật liệu kính trong suốt bao bên ngoài là các tấm kim loại có hoa văn tinh tế độc đáo, được lấy cảm hứng từ lịch sử phong phú của Birmingham, với truyền thống của và công nghiệp. Sản vào thư viện được thiết kế thông thoáng rộng rãi được bao che dưới một ban công rộng, tạo ra một không gian tuyệt vời để có thể xem và tham gia các sự kiện tại quảng trường.

Công trình sẽ khởi công vào năm 2010, phương án thiết kế của các kiến trúc sư Hà Lan được đơn vị quản lý thành phố Birmingham đánh giá cao.

The-Library-of-Birmingham-Architecture-Sketch-Design-587x392

The-Library-of-Birmingham-Architecture-Rendering-by-Hayes-Davidson-587x415

The-Library-of-Birmingham-Architecture-Design-in-England-2013-587x465

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s